10 เทคนิค การ เล่น รูเล็ต HappyLuke ทำกำไร +9,000฿ ทุกวัน!

HappyLuke Login #1 HappyLuke Login #2 HappyLuke Login #3

รวบรวม 10 เทคนิค การ เล่น รูเล็ตที่ดีที่สุดจาก 88betlive การันตีชนะทำกำไรไม่น้อยกว่า 9,000 บาท ทั้งการแทงกั๊ก, แทง 2 รุม 1 และอีกหลายทริคที่ช่วยสร้างกำไรได้จริง

รูเล็ตออนไลน์เป็นเกมพนันที่ได้รับความนิยมจากยุโรปจนเผยแพร่เข้ามาในแถบเอเชีย และในปัจจุบันแฮปปี้ลุคได้เปิดบริการให้ผู้เล่นเข้าร่วมสนุกผ่าน HappyLuke Login ซึ่ง 88betlive เล็งเห็นว่าเทคนิค การ เล่น รูเล็ตก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้เล่นเอาชนะและได้กำไรตามที่หวัง ทั้ง 10 เทคนิคมีวิธีการใช้งานดังนี้

#1. เทคนิคแทงกั๊กดำแดง/สูงต่ำ/คู่คี่

เทคนิคแทงกั๊กดำแดง/สูงต่ำ/คู่คี่

การแทงกั๊กเป็นหนึ่งในเทคนิค การ เล่น รุเล็ตที่นักเดิมพันมักใช้กัน โดยจะวางชิพที่ประเภทเดิมพัน 2 ผลลัพธ์ ได้แก่ สูงต่ำ, ดำแดง และคู่คี่ สมมติผู้เล่นเลือกแทงสูงต่ำ ให้วิเคราะห์ 5 ตาล่าสุดว่าหมายเลขสูงหรือต่ำออกบ่อยที่สุดแล้วเลือกวางชิพมากกว่า ส่วนตัวเลือกรองลงมาจะวางชิพจำนวนต่ำกว่า หากคุณชนะชิพมากก็ได้กำไร แต่ถ้าชนะชิพน้อยก็จะขาดทุน 1 เท่า แต่โดยรวมแล้วยังถือว่าชนะ แค่วิเคราะห์ผลให้แม่นยำก็พอ

#2. เทคนิคเดิมพันแบบ 2 รุม 1

เทคนิคเดิมพันแบบ 2 รุม 1

สำหรับเทคนิค การ เล่น รูเล็ตที่ HappyLuke ในรูปแบบคอลัมน์และโดเซนเราจะใช้สูตร 2 รุม 1 คือ การเดิมพัน 2 ใน 3 ที่มีโอกาสชนะมากที่สุด เช่น ผู้เล่นวิเคราะห์ 5-10 ตาล่าสุด และมีเลขตกที่คอลัมน์แถว 1 กับ 2 มากที่สุดก็วางชิพลงไป แนะนำว่าให้วางชิพจำนวนเท่ากัน เพราะถ้าชนะก็ยังได้เท่าทุน

#3. เทคนิคค่อมเลขตาม Hot & Cold

เทคนิคค่อมเลขตาม Hot & Cold

หากผู้เล่นเดิมพันแบบคาสิโนสดค่าย Evolution จะมีสถิติหมายเลข Hot คือ เลขที่ออกบ่อย ๆ ส่วน Cold คือ เลขที่นาน ๆ จะออกครั้งนึง เราจะใช้ประโยชน์จากจุดนี้มาใช้เดิมพันเลขเดี่ยวและเลขค่อม เช่น เลข Hot เป็น 8, 16, 24, 34 เราก็จะนำมาค่อมเลขดังภาพตัวอย่าง ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกวางเลขค่อมได้เองว่าจะเป็นทิศไหน

#4. เทคนิคแทงเลขเดี่ยวตามช่องสีดำแดง

เทคนิคแทงเลขเดี่ยวตามช่องสีดำแดง

สำหรับใครที่อยากเอาชนะการเดิมพันเลขเดี่ยวที่ให้อัตราจ่ายสูงถึง 35:1 เท่า 88betlive ก็มีเทคนิค การ เล่น รูเล็ตแบบการเดิมพันตามสีช่องแดงดำ ซึ่งมี 18 ช่องเท่ากัน หมายความว่าในการเดิมพัน 1 ครั้งคุณจะวางเดิมพันเลขเดี่ยว 18 ตัว เหมาะสำหรับคนที่มีทุนมากพอสมควรถึงจะรับความเสี่ยงนี้ได้ ก่อนอื่นให้วิเคราะห์ HappyLuke วิธีการเล่นสถิติว่าใน 10 ตาล่าสุดออกหมายเลขใดบ่อยที่สุด เช่น ออกสีแดงมากที่สุดเราก็จะวางทุกเลขที่อยู่ช่องสีแดง

#5. เทคนิคแทงเลขเดี่ยวตามจำนวนคู่คี่

เทคนิคแทงเลขเดี่ยวตามจำนวนคู่คี่

มาถึงการวางเดิมพันเลขเดี่ยวตามจำนวนคู่และคี่ โดยจะใช้เทคนิค การ เล่น รูเล็ตแบบเดียวกับข้อที่ 4 คือ วิเคราะห์ว่าใน 10 ตาล่าสุดจะออกหมายเลขคู่หรือเดี่ยวมากกว่ากัน สมมติออกเลขคี่บ่อยที่สุด เราก็จะเลือกวางชิพที่หมายเลขจำนวนคี่ทั้งหมด โดยวางจำนวนชิพที่ต่ำที่สุด แต่ถ้าใครมีทุนเยอะวาง 5 บาทขึ้นไปเลยก็ได้

#6. เทคนิคเดิมพัน 5 รุม 1

เทคนิคเดิมพัน 5 รุม 1

เทคนิค การ เล่น รูเล็ต 5 รุม 1 ไม่ยากแค่ให้ผู้เล่นเลือกประเภทเดิมพันมา 5 ตัวที่มีโอกาสชนะง่ายที่สุด ซึ่ง 88betlive แนะนำว่าเป็นดำแดง, สูงต่ำ, คู่คี่, คอลัมน์ และโดเซนวางเดิมพันลงไป 5 ชิพ เพื่อเอาชนะมากกว่า 1 ตำแหน่งใน 1 รอบ ที่สำคัญผู้เล่นจะต้องวิเคราะห์สถิติให้แม่นยำเพื่อทำกำไรไม่น้อยกว่า 9,000 บาท เล่นสะสมไปเรื่อย ๆ

#7. เทคนิคการค่อมเลข 2 ตัว

เทคนิคการค่อมเลข 2 ตัว

การค่อมหมายเลข 2 ตัวให้อัตราจ่าย 17:1 เท่า เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับการเล่นรูเล็ตที่ HappyLuke มาก ๆ เพราะการแทงเลขเดี่ยวให้ชนะต้องใช้ทั้งกำลังทรัพย์และการวิเคราะห์ที่แม่นยำมาก ๆ การเล่นค่อม 2 เลขจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี และให่อัตราจ่ายสูงเช่นกัน โดยวิธี้ล่นต้องวางชิพทับเส้นระหว่างสองหมายเลขดังภาพตัวอย่าง

#8. เทคนิคการค่อมเลข 3 ตัว

เทคนิคการค่อมเลข 3 ตัว

หากคุณมองว่าเทคนิค การ เล่น รูเล็ตแบบค่อม 2 เลขยากเกินไป ลองลดมาเป็นค่อม 3 ตัว ที่ให้อัตราจ่าย 11:1 เท่า ถือว่าจ่ายรางวัลสูงเหมือนกัน และจะบีบโอกาสชนะให้แคบลง หมายความว่าผู้เล่นมีโอกาสชนะมากกว่าแทงค่อม 2 เลข โดยวางชิพที่เส้นล่างสุดขแงแถว 3 เลขแนวตั้งดังภาพตัวอย่าง สามารถค่อม 3 เลขได้ทั่วตางราง

#9. เทคนิคการค่อมเลข 4 ตัว

เทคนิคการค่อมเลข 4 ตัว

บีบโอกาสชนะเค้ามาอีกนิดกับการเดิมพันค่อม 4 เลขพร้อมกันให้อัตราจ่าย 8:1 เท่า โดยจะวางชิพที่จุดศูนย์กลางร่าง 4 หมายเลข โดยใช้หมายเลข Hot & Cold เป็นตัวเลือกในการวางเลขค่อมก็ได้ หรือใครที่วิเคราะห์ละเอียดและได้หมายเลขใกล้เคียงทิออกบ่อยก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน สามารถวางเดิมพันตามภาพตัวอย่างได้ดังนี้

#10. เทคนิคการค่อมเลข 6 ตัว

เทคนิคการค่อมเลข 6 ตัว

ส่งท้ายการที่เทคนิค การ เล่น รูเล็ตรูปแบบค่อมเลข 6 ตัว เหมือนการน้ำค่อม 3 ตัวมารวมกัน โดยวางชิพที่เส้นแบ่งระหว่างแถว 3 ตัวดังภาพตัวอย่าง เมื่อวางชิพลงไปในตารางจะเกิดการไฮไลท์หมายเลข 6 ตัวที่เราต้องการจะแทงค่อม อัตราจ่ายอยู่ที่ 5:1 เท่า ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีในการสร้างกำไร

บทสรุป

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้ที่ชำนาญแล้วอย่างไรเสียก็ต้องอัพเดทเทคนิค การ เล่น รุเล็ตบ่อย ๆ เพื่อหาโอกาสสร้างกำไรระยะยาวเมื่อวางเดิมพัน ซึ่งถ้ามองดี ๆ Roulette ก็เป็นเกมที่เล่นไม่ยากหากวิเคราะห์สถิติเป็น และเดาทางเกมได้ว่ามีโอกาสจะตกเลขใด, สีใด หรือจำนวนใด เชื่อว่าถ้าฝึกเล่นบ่อย ๆ คุณจะเป็นมืออาชีพในเร็ววัน

แบ่งปัน