Cao thủ hé lộ Cách Đi Tiền Bất Bại khi chơi Xóc Đĩa Online

Xóc đĩa online là trò chơi cờ bạc cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Xóc đĩa có cách chơi đơn giản, lại có nhiều thủ thuật đi kèm, giúp người chơi có thể chiến thắng một cách dễ dàng. Một trong những thủ thuật được nhiều cao thủ xóc chia sẻ là cách đi tiền trong xóc đĩa online sao cho hiệu quả.

Cách “đi tiền” được hiểu là cách phân bổ số vốn, theo một tỷ lệ cụ thể, nhằm tối ưu số tiền lãi khi thắng cược và đồng thời hạn chế số tiền thua khi kết quả không như ý muốn. Video xóc đĩa sau đây là bài hướng dẫn cách “đi tiền” hiệu quả khi chơi xóc đĩa online từ một cao thủ có thâm niên. 

Hai cách đi tiền được cao thủ này giới thiệu là tỷ lệ 6-6-8 và 10-10-5. Tỷ lệ 6-6-8 được áp dụng khi các bạn có chuỗi thắng nhằm tối đa lợi nhuận. Ngược lại, tỷ lệ 10-10-5 được sử dụng khi các bạn có chuỗi thua, tỷ lệ “đi tiền” này sẽ giúp giảm thiểu số tiền thua cược. Hai cách chơi xóc đĩa online thắng trên được nhận xét là tốt hơn hẳn cách đánh gấp thếp truyền thống.

Gấp thếp là kỹ thuật gấp đôi số tiền cược sau mỗi lần thua cược để luôn có lãi. Tuy nhiên, nhược điểm của mẹo chơi xóc đĩa online này là lợi nhuận thấp, nhưng đòi hỏi vốn cao. Mời các bạn cùng xem video xóc đĩa sau đây để học hỏi mẹo chơi xóc đĩa online vô cùng lợi hại nhé.

> Thánh bịp dùng quân nặng không tang lừa 2 Tỷ tại Campuchia

Nguồn: Xóc Đĩa Online


Có thể bạn quan tâm:

Dubai Place thưởng tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 VNĐ cho mọi thành viên mới đăng ký tài khoản và chơi xóc đĩa online tại nhà cái Dubai Palace.

Link nhận khuyến mãi tiền thưởng:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

4/5 - (2 votes)
แบ่งปัน