Cao thủ xóc đĩa tương kế tựu kế bóc mẽ kẻ ngáp bát

Nhiều người lao vào trò xóc đĩa thần thánh như một cứu cánh đổi đời của mình, bởi vì niềm tin 1 vốn 10 lời, nhiều tay cược vẫn ôm mộng “làm giàu không khó” từ bàn chơi xóc đĩa. Nhưng cũng chính vì những ham muốn hão huyền này, mà nhiều tay mơ dễ rơi vào “rọ” của kẻ chủ sới bịp bợm.

Đã gọi là chủ sới, toàn bộ bàn xóc đĩa đều do họ sắp đặt 100%. Và nếu như đã muốn “lùa” người chơi, thì họ có thiếu gì cách để khiến anh em “sập bẫy”. Thậm chí, dụng cụ xóc đĩa bịp trên thị trường hiện nay quá đa dạng và tinh vi, nếu như không có chuyên môn thì anh em cũng khó lòng mà nhận ra mình đang bị lừa.

Video xóc đĩa thần thánh dưới đây dàn dựng lại phân cảnh cao thủ sòng bài bóc mẻ chủ sới gian lận cả bàn chơi bằng bệ bịp xóc đĩa. Chính chủ cũng hướng dẫn chi tiết cách vận hành của bộ dụng cụ để mách mẹo cho anh em mới chơi cách phát giác và phòng tránh sới bạc lừa đảo. Cái bịp sẽ giấu bệ vào trong ống quần, lúc xóc đĩa chỉ cần đưa bát lại gần bệ thì kết quả sẽ luôn ra lẻ với 3 quân trắng, 1 quân đen. Cụ thể như thế nào, anh em hãy cùng theo dõi video ngay bên dưới.

> Cái bịp tay mơ gặp cao thủ xóc đĩa và cái kết bất ngờ

Nguồn: Xóc Đĩa Online


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

5/5 - (1 vote)
แบ่งปัน