Con bạc “sập hố” do chủ nhà “giăng bẫy” xóc đĩa bịp quá tinh vi

Xóc đĩa bịp là lựa chọn của nhiều anh em khi đến với trò chơi này. Đây vừa là công cụ giúp người chơi có thể thắng lớn, tuy nhiên cũng là mối nguy bởi không loại trừ trường hợp chủ sới bạc cũng sử dụng cách này để chuộc lợi cho bản thân.

Hiện nay các thiết bị xóc đĩa bịp vô cùng đa dạng và ngày càng hiện đại hơn, vì vậy việc phát hiện ra người chơi sử dụng chúng là điều không dễ dàng gì. Điều này càng khó khăn hơn khi chính chủ sới bạc là người âm thầm chuẩn bị tất cả, bởi họ có nhiều thời gian và đầy đủ các dụng cụ để có thể đánh lừa những đối thủ của mình một cách trót lọt.

Video dưới đây dàn dựng trận đánh xóc đĩa bịp siêu tinh vi do chủ sới bạc đã chuẩn bị sẵn từ trước để lừa các con bạc. Anh ta đã để chiếc thảm từ xóc đĩa bịp xuống dưới chiếu, ngoài ra còn có máy báo rung giúp người này nhận biết kết quả của trận cược. Thiết bị này được thiết kế vô cùng hiện đại, do đó độ chuẩn xác cực cao mà không cần lo lắng chuyện bị rung loạn. Chính vì vậy chủ nhà đã vét sạch tiền của các con bạc mà không biết gì.

Đừng bỏ lỡ những video xóc đĩa tổng hợp các thiết bị và trận cược đỉnh cao năm 2021

>> Xem thêm: Bí quyết chơi xóc đĩa online cực đỉnh bằng cách dùng các đòn tâm lý

Nguồn: Xóc Đĩa Online


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

แบ่งปัน