Gái xinh lộ hàng giúp Vua bịp vét sạch sòng xóc đĩa

Thời buổi này xóc đĩa bịp nhan nhản khắp mọi nơi. Lại thêm các em gái xinh ngực khủng ngồi xung quanh thì anh em nào mất tập trung là lại trắng tay vì gái ngay! Video dưới đây được dàn dựng mô tả lại một ván xóc đĩa hội tụ đông đảo quần hùng. Đặc biệt lại có thêm cô em da trắng nõn mà còn chịu chơi với đôi lần tất tay kiếm vốn.

Nàng ngồi lúc khép lúc hở lấp ló hàng họ khiến các anh trai mất cả cảnh giác. Thế là ăn ngay một cú bịp lớn bởi chủ sới với bộ quân nón mà chẳng một ai nhận ra. Tất cả cũng chỉ vì em gái được anh chủ cài cắm vào sới bạc!

Quân nón là một thể loại quân vị xóc đĩa bịp rất phổ biến dạo gần đây. Dựa vào nguyên lý hoạt động của quân nón, một số anh em còn goi đây là quân tự đổ hay quân nặng chẵn – lẻ. Nhìn thoáng qua thì các quân nón này có thiết kế  như những quân vị bình thường từ hình dáng đến màu sắc. 

Tuy nhiên cấu tạo bên trong của chúng lại được thiết kế theo dạng hình chóp. Nhờ đó mà quân nón sẽ có tỉ trọng cao hơn hẳn loại giấy bình thường. Khi xóc đĩa, người chơi chỉ cần cân tay ngay bát thì quân nón sẽ tự động đổ theo chiều mặc định. 

Người chơi có thể lựa chọn quân nặng chẵn hoặc quân nặng lẻ tùy theo tính toán của mình. Sau đó chỉ cần luồn quân nón này vào bàn xóc đĩa thì có thể điều khiến hoàn toàn kết quả cuộc chơi. Với lợi thế không tang chứng cùng độ chính xác cao, quân nón hiếm khi nào bị phát giác tại sới bạc.

> Em gái dùng xóc đĩa bịp đời mới kiếm 3 tỷ dễ như ăn kẹo

Nguồn: Xóc Đĩa Online


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

5/5 - (1 vote)
แบ่งปัน