แฮนดิแคป 1 คืออะไร? ประสบการณ์การเดิมพันจากผู้เชี่ยวชาญ

HappyLuke ลิงค์ #1 HappyLuke ลิงค์ #2 HappyLuke ลิงค์ #3

ในโลกของการเดิมพัน ประเภท แฮนดิแคป 1 คือ เป็นที่นิยมและหลายคนเลือกที่จะเล่น เมื่อคุณได้ยินประมาณ 1 แฮนดิแคป คุณจะคิดทันทีว่าทีมที่แข็งแกร่งกว่าจะต้องยอมรับ 1 ประตูให้กับทีมที่อ่อนแอกว่า ในบทความด้านล่าง เราจะช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ แฮนดิแคป 1 คือ คืออะไร ประสบการณ์การเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพ happyluke.com!

เอ็กซ์คืออะไร?

แฮนดิแคป -1 คืออะไร เล่นเดิมพันแฮนดิแคป -1 88betlive

พี่น้องในโลกฟุตบอล เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้แต้มต่อ 1 ประตูในระยะนี้ ขณะนี้การเดิมพันประเภทนี้กำลังใช้ในแฮนดิแคปแบบเอเชียหรือแฮนดิแคป เมื่อพอร์ทัลเกมใช้ แฮนดิแคป 1 คือ ประเภทนี้ พวกเขาจะแสดงผลและความแข็งแกร่งของทีมที่เข้าร่วมในฟุตบอลออนไลน์โดยอัตโนมัติ ทีมที่เจ้ามือรับแทงประเมินว่ามีความแข็งแกร่งสูงกว่าจะต้องยอมรับทีมรองบ่อนที่มีหมายเลข 1 ผิดกฎหมาย

เจ้ามือรับแทงม้าต้องให้คะแนนผลต่างประตูมากกว่าหรือเท่ากับ 2 เพื่อให้ทีมระดับบนชนะ ผู้เล่นที่เล่นปกติจะเลือกแต้มต่อ 1 ลูก เพราะมีโอกาสชนะสูงกว่า ในความเป็นจริงทีมใดก็ตามที่มีแต้มต่อจะได้รับสิทธิพิเศษโดยมีอัตราการชนะมากกว่า 70%

วิธีการคำนวณการชนะและแพ้สำหรับแฮนดิแคปประเภท 1

แต้มต่อ 1 ลูก หมายความว่าทีมรองบ่อนจะถูกแต้มต่อโดยทีมระดับสูง (ทีมแต้มต่อ) ด้วย 1 ลูก แฮนดิแคปประเภทนี้สงวนไว้สำหรับการเดิมพันฟุตบอลเท่านั้น แต่ในความเป็นจริง การคำนวณคะแนนและผลการแข่งขันของทั้งสองทีมยังคงใช้ตามกฎของ FiFa วิธีการคำนวณการชนะและแพ้สำหรับ แฮนดิแคป 1 คือ มีดังนี้:

วิธีอ่านราคาบอล 0.75 สำหรับมือใหม่

  • ในกรณีที่ชนะ 2 ประตูขึ้นไป (2-0, 3-1, 4-1 ฯลฯ) ทีมแฮนดิแคปจะชนะการเดิมพัน ผู้เล่นที่ชนะจะได้รับจำนวนเงินที่สอดคล้องกับการเดิมพันเริ่มแรกคูณด้วยอัตราการชนะของการเดิมพันที่กำหนดโดยพอร์ทัลเกม
  • หากการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะ 1 ประตู (1-0, 2-1, 3-2,…) ทีมแฮนดิแคปจะเสมอกัน ทันทีหลังจากประกาศผล เดิมพันของผู้เล่นในเดิมพันบนหรือล่างจะได้รับการคืนเงินจากทางเจ้ามือ
  • ในกรณีที่การแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอหรือทีมแฮนดิแคปเสียคะแนน ทีมแฮนดิแคปยังคงเสียเดิมพัน ในเวลานั้นคุณเดิมพันฝ่ายรองและจะชนะการเดิมพัน

ตัวอย่างภาพประกอบ:
เพื่อให้ทราบวิธีการคำนวณเงินในแฮนดิแคป 1 ประตูนี้ นักเดิมพันจำเป็นต้องดูตัวอย่างด้านล่าง:
การเดิมพันแฮนดิแคป 1 ประตูปรากฏในการแข่งขันระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้และเชลซี นัดนี้ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ถือว่าแข็งแกร่งกว่าและทีมระดับบนจะต้องยอมรับ 1 ประตูให้กับทีมล่างอย่างเชลซีซึ่งถือว่าอ่อนแอกว่า ในแฮนดิแคปนี้เจ้าบ้านให้ราคา 0.82 สำหรับทีมบนและ 0.90 สำหรับทีมล่าง สมมติว่าจำนวนเงินเดิมพันคือ 100,000 THB จะเกิด 3 กรณีต่อไปนี้:

football betting sportsbook online - handicap 1

  • ในกรณีที่ทีมระดับบนของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เสมอหรือแพ้ทีมระดับล่างอย่างเชลซี: ในเวลานี้ ผู้เล่นที่เดิมพันแมนเชสเตอร์ซิตี้จะแพ้และเสียเงิน 100,000 THB ผู้ที่เดิมพันเชลซีจะชนะเป็นจำนวนเงิน 100,000 x 0.90 = 90,000 THB
  • หากทีมระดับบนอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะด้วยประตูเดียวกับทีมระดับล่างอย่างเชลซี: คุณที่วางเดิมพันแมนเชสเตอร์ซิตี้หรือเชลซีจะถือว่าเสมอกันและจะได้รับเงินเดิมพันเดิมคืนจากทางเจ้าบ้าน
  • เมื่อทีมระดับบนแมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะ 2 ประตูขึ้นไปกับทีมต่ำกว่าเชลซี: ผู้เล่นที่เดิมพันแมนเชสเตอร์ซิตี้จะชนะด้วยจำนวนเงิน 100,000 x 0.82 = 82,000 THB มิฉะนั้นการเดิมพันกับเชลซีจะชนะ แพ้และเสียเดิมพัน 100,000 รายการ

ประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคป 1 ลูกจากผู้เชี่ยวชาญ

เพื่อให้สามารถชนะได้เมื่อใช้แฮนดิแคป 1 ราคาบอล คือ ประเภทนี้ คุณจะต้องใช้ประสบการณ์ในการเดิมพันแฮนดิแคป 1 จากผู้เชี่ยวชาญก่อนหน้านี้ดังต่อไปนี้:

#1. วิเคราะห์ทั้งสองทีมอย่างรอบคอบ

แฮนดิแคป -1 คืออะไร เล่นเดิมพันแฮนดิแคป -1

ก่อนวางเดิมพัน ผู้เล่นควรสังเคราะห์และวิเคราะห์ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับทีมบนและล่างก่อน สังเกตตำแหน่งของทั้งสองทีมอย่างรอบคอบในการจัดอันดับ ผู้เล่นตัวจริง ประวัติการเล่นล่าสุด ตำแหน่งการเล่น (เหย้าหรือเยือน) และปัจจัยอื่นๆ ทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง อาจเกี่ยวข้องกับผลการแข่งขัน

#2. สังเกตรายชื่อผู้เล่นตัวจริงและรูปแบบการแข่งขัน

คุณต้องติดตามดูว่าทีมระดับบนมีทีมและท่าทางที่แข็งแกร่งกว่าในระหว่างการแข่งขันหรือไม่ หากคุณเห็นว่าเกมรุกของทีมระดับบนกำลังรักษาฟอร์มที่ดีและทีมระดับล่างมีการป้องกันที่แย่ มีโอกาสที่คุณจะเดิมพันทีมระดับบนเพื่อคว้ารางวัลใหญ่ได้

#3. ใช้เคล็ดลับการเดิมพันแฮนดิแคป 1 ลูก

เคล็ดลับบางประการสำหรับการเดิมพันแฮนดิแคปมือ 1 แบ่งปันโดยผู้เชี่ยวชาญกับผู้เล่นมีดังนี้:

88betlive แฮนดิแคป -1 คืออะไร เล่นเดิมพันแฮนดิแคป -1

  • หากคุณเห็นว่าทีมบนเล่นในบ้านและอยู่เหนือทีมล่าง ให้เดิมพันทีมบน
  • ในกรณีที่ทีมบนมีการโจมตีที่แข็งแกร่งกว่าและการป้องกันของทีมล่างอ่อนแอกว่า คุณสามารถเดิมพันทีมบนได้
  • เมื่อเข้าร่วมแฮนดิแคป 1 ลูกนี้ คุณจะต้องมั่นใจและเด็ดขาดเสมอจึงจะสามารถเลือกได้ถูกต้อง สำหรับการเดิมพันประเภทนี้จะไม่มีการเสมอกัน มีแต่แพ้ หรือ ชนะเท่านั้น

บทส่งท้าย

ในบทความข้างต้น เราได้แบ่งปันข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับ แฮนดิแคป 1 คือ คืออะไร? วิธีคำนวณการชนะและแพ้และประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคป 1 ลูกที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ทุกคนอ้างอิง หวังว่าข้อมูลข้างต้นจะช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับแฮนดิแคป 1 และนำชัยชนะมาให้มากมาย!

แบ่งปัน