แฮนดิแคป -1 คืออะไร? เคล็ดลับในการวางเดิมพันที่มีประสิทธิภาพ

HappyLuke ลิงค์ #1 HappyLuke ลิงค์ #2 HappyLuke ลิงค์ #3

ตลาดพนันฟุตบอลออนไลน์ในปัจจุบันกำลังพัฒนาอย่างกระตือรือร้นด้วยประเภทการเดิมพันที่น่าสนใจมากมาย ดังนั้นผู้เล่นหลายคนจึงชื่นชอบ Handicap -1 เพราะวิธีการเล่นนั้นง่ายและเข้าใจง่าย บทความ แฮปปี้ลุค ด้านล่างแบ่งปันข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับแฮนดิแคป -1 คืออะไร และเคล็ดลับในการเลือกการเดิมพันที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจากผู้เชี่ยวชาญ!

-1 แฮนดิแคปคืออะไร?

เข้าใจง่ายเหมือนกับชื่อแฮนดิแคป -1 คือ ทีมที่ได้รับการจัดอันดับว่าแข็งแกร่งกว่าแฮนดิแคปบน ทีมที่อ่อนแอกว่าแฮนดิแคปต่ำกว่า 1 ประตู โดยเฉพาะทีมที่มีเดิมพันสูงกว่าจะลบ 1 ประตูออกจากผลลัพธ์เมื่อเปรียบเทียบคะแนนการแข่งขันที่เกี่ยวข้อง การเดิมพันนี้ได้รับความนิยมเป็นพิเศษและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในเว็บไซต์พนันฟุตบอล

handicap -1 betting odds

วัตถุประสงค์ทั่วไปของเอเชี่ยนแฮนดิแคปหรือ -1 แฮนดิแคปโดยเฉพาะคือเพื่อสร้างสมดุลระหว่างผลงานของทั้งสองทีมในการแข่งขัน ดังนั้นแฮนดิแคป -1 มักจะปรากฏขึ้นเมื่อทั้งสองทีมในการแข่งขันมีผลงานที่แตกต่างกันมาก เจ้ามือรับแทงเสนออัตราต่อรองเหล่านี้เพื่อให้การเดิมพันมีความยุติธรรมมากขึ้นสำหรับทั้งผู้เล่นและเจ้ามือ

อธิบายแต้มต่อ -1 อย่างละเอียด

ที่จริงแล้ว วิธีการเล่นแฮนดิแคป -1 คือคล้ายคลึงกับวิธีการเล่นแฮนดิแคปประเภทอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งง่าย ๆ การตัดสินชัยชนะหรือความพ่ายแพ้สามารถเกิดขึ้นได้ในสามกรณีเฉพาะด้านล่างนี้

handicap -1 spors betting online

กรณีที่ 1: แฮนดิแคป -1 คือถ้าทีมแต้มต่อบนชนะทีมแต้มต่อล่างด้วยผลต่าง 2 ประตู ผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนจะชนะ ไม่เช่นนั้นผู้เล่นทีมล่างจะแพ้
กรณีที่ 2: หากทีมแต้มต่อบนชนะทีมแต้มต่อล่างโดยมีผลต่างเพียง 1 ประตู ผู้เล่นที่เดิมพันอัตราต่อรองบนหรือล่างจะเสมอกันและได้รับเงินเดิมพันคืน
กรณีที่ 3: ถ้าทีมที่มีแต้มต่อบนแพ้หรือเสมอกับทีมที่มีแต้มต่อต่ำกว่า จากนั้นผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด และผู้เล่นที่เดิมพันทีมล่างจะได้รับโบนัส

ตัวอย่างที่เข้าใจง่ายของแต้มต่อ -1 คืออะไร

การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมเวียดนามและไทยโดยเจ้ามือรับแทงคือเวียดนามแฮนดิแคป -1 ราคาบอล คือ ผู้เล่นที่เลือกเดิมพันเวียดนามจะชนะเดิมพันด้วยเงิน 100,000 THB อัตราการชนะคือ 0.83 หากการแข่งขันฟุตบอลนัดนี้จบลง สามสถานการณ์เฉพาะอาจเกิดขึ้นได้

handicap -1 football sports betting - basketball, football, tennis, etc.

  • ทีมเวียดนามชนะทีมไทยด้วยผลต่าง 2 ประตูขึ้นไป เช่น 2 – 0, 4 – 1 หรือ 3 – 1… จากนั้นผู้เล่นจะชนะด้วยเงินโบนัส 100,000 x 0.83 = 83,000 THB หมายถึง ผู้เล่น ได้รับเงินคืน 100,000 THB สำหรับการเดิมพัน และ 83,000 THB สำหรับเงินรางวัล
  • ทีมเวียดนามชนะทีมไทยด้วยผลต่างเพียง 1 ประตูเช่น 2 – 1, 1 – 0… จากนั้นผู้เล่นที่เสมอกันจะได้รับเงินเดิมพันก่อนหน้า 100,000 THB
  • หากทีมเวียดนามแพ้หรือเสมอกับทีมไทย ผู้เล่นที่แพ้จะเสียเงิน 100,000 THB

เคล็ดลับในการเลือกเดิมพันแฮนดิแคป -1 จากผู้เชี่ยวชาญที่แม่นยำที่สุด

แฮนดิแคป -1 คืออะไรนั้นค่อนข้างเข้าใจได้ง่าย แต่เพื่อให้แน่ใจว่าจะชนะ ผู้เล่นจำเป็นต้องเรียนรู้กลยุทธ์การเดิมพันที่แม่นยำยิ่งขึ้น ด้านล่างนี้เป็นเคล็ดลับการเดิมพันแฮนดิแคป -1 ที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณสามารถอ้างอิงได้!

#1. เรียนรู้และวิเคราะห์จุดแข็งของทั้งสองทีมในการแข่งขัน

หากผู้เล่นเลือกที่จะพบกับแฮนดิแคป -1 การค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับทั้งสองทีมถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ผู้เล่นต้องเข้าใจปัจจัยสำคัญที่อาจส่งผลโดยตรงต่อผลการแข่งขัน เช่น รายชื่อตัวจริง ผลงานล่าสุดของทั้งสองทีม ประวัติการเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีม และสภาวะต่างประเทศ ฉากอย่างอากาศสไตล์การเล่นของโค้ช…
เคล็ดลับในการเลือกเดิมพันแฮนดิแคป -1 ที่แม่นยำที่สุด

handicap -1 spors betting online 88betlive

#2. ระมัดระวังอย่างยิ่งเพื่อหลีกเลี่ยงกับดักการเดิมพัน

ในความเป็นจริงแฮนดิแคป -1 คือ มีหลายกรณีที่ทั้งสองทีมไม่ได้แตกต่างกันมากนักในความสามารถในการเล่น แต่เจ้ามือรับแทงม้ายังคงให้แฮนดิแคป -1 เพื่อหลอกผู้เล่น นี่เป็นเหมือนกับดักที่ทางบ้านวางไว้เพื่อดึงดูดผู้เล่นให้เลือกเดิมพันเงินกับทีมที่สูงกว่าแล้วแพ้!

#3. การเดิมพันรวมกับการวิเคราะห์สูง/ต่ำ

หากในการเดิมพันแฮนดิแคป -1 มีสูง/ต่ำ 2.5 โดยมีอัตราการชนะ 0.9 สำหรับทั้งสองทีม ผู้เล่นควรเลือกเดิมพันตามแฮนดิแคปข้างต้น หรือในกรณีที่มีการเดิมพันสูง/ต่ำ 3 รายการ ผู้เล่นควรวางเดิมพันแบบรวมบนเดิมพันต่ำกว่าแล้วกดเขย่า!

handicap -1 sports betting odds for sportsbook in Thailand

#4. ตรวจสอบความผันผวนของการเดิมพันอย่างรอบคอบก่อนการแข่งขันเกิดขึ้น

แฮนดิแคป -1 คือ ผู้เล่นควรสังเกตความผันผวนของตารางอัตราต่อรองอย่างรอบคอบก่อนการแข่งขันเกิดขึ้น โดยทั่วไป หากอัตราส่วนแฮนดิแคป -1 ลดลงเหลือ -0.75 แฮนดิแคป หรืออัตราส่วนแฮนดิแคปยังคงเท่าเดิม แต่อัตราส่วนผู้แพ้ลดลง ในเวลานี้ผู้เล่นควรเลือกเดิมพันทีมรองบ่อน!

สรุป

ในบทความข้างต้น ฉันได้อธิบายให้คุณฟังแล้วว่าแต้มต่อ -1 คืออะไร และเคล็ดลับการเล่นที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในตลาดปัจจุบัน หวังว่าข้อมูลจะเป็นประโยชน์เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเดิมพันอย่างสนุกสนานและรับรางวัลมากมาย!

แบ่งปัน