Sock với nhan sắc hiện tại của Maria Ozawa – Không tin vào mắt mình !

Trên khắp các diễn đàn, từ diễn đàn công nghệ, giải trí, để vấn đề thời sự đều có thể bắt gặp những cách nói bóng gió về diễn viên phim người lớn Maria Ozawa – Nữ hoàng phim người lớn Nhật Bản. Giới trẻ ngày nay đã, đang và sẽ tiếp tục nói về Ozawa như 1 biểu tượng, 1 tượng đài về phim người lớn không thể thay thế.

Tuy nhiên, mới đây trang china đã có loạt phóng sự ảnh về chuyến lưu diễn của Maria Ozawa tại Thượng Hải ngày 10/3/2015 và không ít fan đã không khỏi sock trước nhan sắc hiện tại của nữ hoàng phim người lớn Nhật Bản. Nhiều người nhận xét rằng Maria Ozawa xuống sắc thấy rõ so với thời kỳ hoàng kim của mình.

Hình ảnh. Nguồn: xóc đĩa online

ozawa toi thuong hai 1

ozawa toi thuong hai 2

Chắc hẳn trong tâm trí các fan hâm mộ hình ảnh của Maria Ozawa không phải có nhiều nét nhăn trên mi mắt, gương mặt nhợt nhạt và kém sắc như thế này. Cùng bộ đồ như đồ đi ngủ sẽ khiến các fan không khỏi bỡ ngỡ và thất vọng.

ozawa toi thuong hai 8
Maria Ozawa khi mới vào nghề

ozawa toi thuong hai 6

Hình ảnh tươi trẻ, gương mặt thanh tú và có vẻ đẹp khá tây như thuở mới nổi tiếng, sau một thời gian không dài, gương mặt cô đã xuất hiện khá nhiều sẹo to ở mặt.

ozawa toi thuong hai 3

ozawa toi thuong hai 7

ozawa toi thuong hai 4

Có thể ngành công nghiệp phim người lớn cạnh tranh quá khóc liệt hay Maria đã phải làm việc quá sức đến nổi không có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân đã làm nhan sắc của cô đi xuống quá nhanh.

Qua những hình ảnh trên, có thể sẽ làm lượng fan của Ozawa tại Việt Nam sẽ giảm mạnh trong thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

แบ่งปัน