2+ Cách làm quân xóc đĩa bịp tinh vi và không bị phát hiện

Hé lộ cách làm quân xóc đĩa bịp đơn giản mà hiệu quả cao, giúp bạn dễ dàng ăn tiền: #1. Dùng bộ dụng cụ xóc đĩa nam châm #2. Sử dụng bộ quân xóc đĩa cảm ứng từ

Xóc đĩa bịp trong trò chơi xóc đĩa không phải là điều lạ lẫm với nhiều người chơi lâu năm. Trên thực tế hiện nay, có khá nhiều cách làm quân xóc đĩa bịp mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau để có thể hiểu hơn về mẹo cược này nhé!

Quân xóc đĩa bịp là như thế nào?

Quân vị là thuật ngữ chuyên môn mô tả 4 nút tròn được sử dụng trong trò chơi xóc đĩa. Khi người chơi muốn áp dụng mánh khóe vào các bàn cược xóc đĩa online bịp, họ sẽ sử dụng các quân xóc đĩa bịp này trà trộn vào bàn cược hòng đánh lừa những người chơi khác.

LINK VÀO DUBAI #1 LINK VÀO DUBAI #2 LINK VÀO DUBAI #3

cach-lam-quan-xoc-dia-bip-03

Việc đánh tráo quân vị xóc đĩa bịp không quá khó khăn, nhưng vẫn đòi hỏi người chơi phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể qua mặt được cả bàn cược. Một khi đã tuồn được các quân xóc đĩa bịp vào bàn thì người chơi có thể dễ dàng điều khiển kết quả của các ván xóc.

Tổng hợp 2 cách làm quân xóc đĩa bịp của dân chuyên nghiệp

Có khá nhiều cách làm quân xóc đĩa bịp được người chơi sử dụng, trong đó 2 cách sau đây được xem là hiệu quả nhất và có thể dễ dàng áp dụng tại hầu hết các sòng xóc đĩa hiện nay:

#1. Tạo bộ dụng cụ xóc đĩa có nam châm

Tạo bộ dụng cụ xóc đĩa có nam châm
Tạo bộ dụng cụ xóc đĩa có nam châm

Đối với cách làm quân xóc đĩa bịp này, người chơi sẽ sử dụng một bộ dụng cụ chuyên nghiệp bao gồm một miếng nam châm nhỏ gọn được gắn ở vị trí cố định trên bàn và một bộ quân vị xóc đĩa được gắn vi mạch phía trong. Chính vì cấu tạo này mà dụng cụ còn được gọi dưới cái tên quân nam châm.

Cách sử dụng quân vị nam châm khá đơn giản, chỉ cần người chơi đưa được bộ quân vị đã gắn mạch vào đúng vị trí gắn nam châm. Lúc này, người chơi đã có thể điều khiển quân vị nhảy chẵn hoặc lẻ theo mong muốn.

#2. Dùng bộ quân xóc đĩa có cảm ứng từ

Dùng bộ quân xóc đãi có cảm ứng từ
Dùng bộ quân xóc đãi có cảm ứng từ

Ngoài nam châm thì bộ quân xóc đĩa bịp không tang, được trang bị cảm ứng từ cũng được sử dụng rộng rãi. Bộ dụng cụ này cũng có khả năng giúp người chơi thay đổi kết quả ván cược theo mong muốn và giúp người sử dụng chiến thắng mọi ván cược.

Bộ quân vị này sẽ được cài đặt công nghệ cảm ứng từ không dây để truyền thông tin về quân vị đến một thiết bị khác. Tuy có hiệu quả và độ chính xác cao nhưng bộ dụng cụ này chỉ có thể hoạt động tối ưu trong một khoảng cách nhất định.

03 lưu ý khi áp dụng cách làm quân xóc đĩa bịp bạn không được bỏ qua

Với 2 cách làm quân vị xóc đĩa bịp một cách tinh vi như trên thì người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát kết quả mọi ván cược. Để có thể áp dụng bộ dụng cụ này hiệu quả nhất, hoặc để phát hiện người chơi khác sử dụng các mánh bịp thế này đối với bạn thì hãy lưu ý:

03 lưu ý khi áp dụng cách làm quân xóc đĩa bịp bạn không được bỏ qua
03 lưu ý khi áp dụng cách làm quân xóc đĩa bịp bạn không được bỏ qua
  1. Đảm bảo bạn có thể thông thạo thủ thuật trước khi dùng vào bàn chơi thật: Sự thành thạo sẽ giúp bạn thao tác dụng cụ một cách chính xác và không bị phát hiện. Nếu bạn chưa nắm rõ cách thức hoạt động của quân vị bịp mà đã nôn nóng sử dụng thì hãy cẩn thận, bạn có thể bị chính những thiết bị này tố cáo hành vi gian lận của mình đấy!
  2. Canh thời gian chuẩn để sử dụng quân xóc đĩa bịp: Không phải lúc nào bạn cũng có thể dùng quân vị để bịp. Việc sử dụng thiết bị trong nhiều ván liên tiếp sẽ khiến bạn bị phát giác nhanh chóng. Thay vào đó, hãy sử dụng xen kẽ vài ván hoặc khi bạn thấy đối thủ đang lơ là, không phòng bị.
  3. Có thể chơi xóc đĩa online nếu muốn tránh bị đối thủ áp dụng cách làm quân xóc đĩa bịp: Nếu bạn muốn tránh những trường hợp gian lận này thì có thể lựa chọn các trang xóc đĩa đổi thưởng online uy tín và hợp pháp để tham gia như W88, Fun88, 188Bet,… Các bàn xóc đĩa đều được vận hành bởi dealer chuyên nghiệp nên không thể xảy ra tình huống người chơi dùng quân vị bịp để gian lận.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách làm quân vị xóc đĩa bịp mà người chơi có thể tham khảo để áp dụng hoặc phòng tránh. Xóc đĩa là một trò chơi cá cược thú vị và tốt nhất bạn hãy lựa chọn các sòng xóc đĩa uy tín để tránh gặp phải trường hợp này nhé!

5/5 - (1 vote)
แบ่งปัน