Gái xinh đối đầu cao thủ xóc đĩa – Kèo đấu trị giá 1 tỷ 3

Video xóc đĩa sau đây diễn tả một thực trạng trong giới xóc đĩa bịp ngày nay. Đó là đưa “hàng” vào cuộc chơi một cách tinh vi mà hầu như không ai phát hiện được. Bát đĩa thì xanh chín hoàn toàn, chỉ cần mỗi quân vị không tang là đã có thể dễ dàng ăn tiền.

Nữ bịp thủ trong video này đã sử dụng bộ dụng cụ xóc đĩa bịp tối tân nhất hiện nay – máy rung Alpha thế hệ mới 360 độ. Đây là một dạng thiết bị giúp người chơi dự đoán chính xác 100% số lượng quân vị sau mỗi ván xóc. Một bộ thiết bị Alpha rất đơn giản, chỉ gồm một cục rung đi kèm máy alpha mỏng nhẹ và bộ quân vị không tang. 

Người chơi có thể dễ dàng đặt trong túi quần, ví tiền hoặc bất kỳ vị trí nào tùy thích. Thiết bị sẽ quét quân vị sau mỗi lần xóc và truyền tín hiệu về máy rung cho người chơi. Ví dụ nếu máy rung 1 lần nghĩa là lẻ, 2 lần thì ra tứ tử hoặc không rung thì là xóc đôi. 

Kết quả trả về vô cùng chính xác, đã giúp không ít chủ nhà thu bộn tiền từ con bạc. Cũng vì thế mà máy Alpha thế hệ mới hiện nay đã xuất hiện rất nhiều tại các sòng xóc đĩa với nhiều lợi thế nổi bật như:

  • Không rung thừa
  • Báo rung đơn giản, người chơi dễ nhớ.
  • Giá cả vừa túi tiền
  • Nhỏ gọn, có thể ngụy trang vào nhiều vị trí mà không bị phát hiện.
  • Quân vị không tang tích, vô cùng an toàn.

Nguồn: Xóc Đĩa Online


Có thể bạn quan tâm:

Dubai Place thưởng tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 VNĐ cho mọi thành viên mới đăng ký tài khoản và chơi xóc đĩa online tại nhà cái Dubai Palace.

Link nhận khuyến mãi tiền thưởng:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

5/5 - (1 vote)
แบ่งปัน