Chị chủ nhà NGỰC KHỦNG – Chơi xóc đĩa bịp một ván 500 TRIỆU

Vào một chiều mưa rảnh rỗi, chị chủ nhà tầm 30 tuổi đang mặc chiếc váy 2 dây ngắn cũn cỡn, để lộ vòng ngực căng mọng tràn trề.

Vì buồn chán không có ai nói chuyện nên chị gái đã gọi điện cho thằng “em trai mưa” đến nhà để nhờ một chút việc. Anh chàng háo hức chạy đến nơi thì mới vỡ lẽ ra là cô chủ nhà nóng bỏng đang rạo rực và rất muốn được … chơi xóc đĩa bịp.

Lý do là vì cô nàng từng tham gia chơi xóc đĩa online với bọn quản lý và bị thua xiểng liểng. Do đó nảy sinh sự bực tức và rất muốn trả thù. Rất may là cậu em vừa đi mua bộ xóc đĩa bịp và tiện thể bày luôn cách chơi cho chị chủ nhà sexy.

Sau khi được truyền đạt bí kíp tất tần tật thì “mở bát” thôi. Chị chủ nhà khéo léo mời lại bọn quản lý hôm trước tới nhà chơi lại và cậu em trai “gian manh” sẽ đóng vai là người quen lái xe ôm.

Chuyện gì đến cũng đến, với sự hỗ trợ của bộ xóc đĩa bịp cực kì tinh vi và độ chính xác cao, hai chị em đã khiến tụi quản lý thua cháy túi hơn 500 triệu và sấp cả mặt mũi không thấy đường về.

Clip cũng là sự cảnh tỉnh cho người chơi đam mê xóc đĩa, chỉ nên tham gia những sòng xóc đĩa quen biết hoặc có sự đảm bảo uy tín nhé!

Nguồn: Xóc Đĩa Online


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

แบ่งปัน