Giải mã game Bầu cua – 4 công thức chơi bầu cua dễ thắng

Cùng giải mã game Bầu cua và tham khảo 4 công thức đánh Bầu cua luôn thắng bao gồm đặt cược theo tần suất xuất hiện, công thức nuôi tụ, cược theo mặt liền kề…

Bầu tôm cua là trò chơi đỏ đen đang được cộng đồng game thủ cực kỳ yêu thích và hầu hết bất cứ ai đều ao ước bản thân giành về thật nhiều phần thắng. Tuy vậy đây không phải là việc dễ đạt được, bởi đối với những lão làng cũng đã phải trải qua một quá trình rèn luyện cũng như học tập. Hôm nay chúng mình sẽ giúp bạn những điều thú vị khi giải mã game bầu cua nhé!

Giải mã cách chơi game bầu cua chơi là thắng của cao thủ

LINK VÀO DUBAI #1 LINK VÀO DUBAI #2 LINK VÀO DUBAI #3

Giải mã cách chơi game bầu cua chơi là thắng của cao thủ
Giải mã cách chơi game bầu cua chơi là thắng của cao thủ

Đối với ai lần đầu tham gia chơi bầu tôm cua cá chắc hẳn đều kiếm tìm cho bản thân những mẹo chơi bầu cua tôm cá độc lạ. Sau đây là những kinh nghiệm cá cược mà tân thủ nên biết được chắt lọc bí quyết từ các game thủ lâu năm trong bộ môn này:

Cược theo mặt liền kề

Đầu tiên người mới cần rèn luyện trí nhớ nhằm mục đích ghi lại các mặt liền kề và đối diện giữa những con xúc xắc. Để bắt đầu ở ván tiếp theo các bạn sẽ phân tích phán đoán chúng theo các quy tắc sau sau:

 • Các bạn có thể loại mặt đối diện của 3 mặt đã được xuất hiện.
 • Nên quan sát tới các mặt liền kề với mặt đã xuất hiện đây và đích thị là dữ liệu cần thiết để bạn có thể  phân tích kết quả cho các ván tiếp theo.
 • Bầu bên cạnh với cá, nai, tôm và cua.

Theo kinh nghiệm của thế hệ đi trước chúng mình đã tổng hợp những kết quả sau:

 • Kết quả đầu tiên lắc ra: 2 Bầu – 1 Cua -> Ván sau đặt Tôm hoặc là Cua thì thắng.
 • Kết quả đầu tiên xúc ra: 2 Bầu – 1 Gà -> Ván sau đặt Bầu sẽ thắng.
 • Kết quả đầu tiên xúc lắc ra: 2 Tôm – 1 Bầu-> Ván sau đặt Nai sẽ thắng.
 • Kết quả đầu tiên xúc ra: 1 Nai – 2 Cá -> Ván cược sau đặt Tôm khả năng thắng.
 • Kết quả đầu tiên xúc ra: 2 Gà – 1 Bầu -> Ván sau đặt Cá sẽ thắng.
 • Kết quả đầu tiên xúc ra: 2 Nai – 1 Cá -> Ván sau thì đặt Nai sẽ thắng.

Đặt cược theo số đông người chơi

Với cao thủ hay thắng nhiều nên phần lớn những người còn lại sẽ nhân hướng đó mà theo. Tuy vậy, bạn sẽ phải bỏ qua 10 ván đầu tiên để theo dõi may ra mới áp dụng chuẩn xác được mẹo đặc biệt này. Tiếp theo đó, anh em sẽ phát hiện đâu là cao thủ bầu tôm cua cá mà mình cần cược theo. Với mẹo này cực kì hợp lí cho những tân binh cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến bài bạc.

Đặt cược vào tụ xuất hiện với tần suất dày

Đặt cược vào tụ xuất hiện với tần suất dày
Đặt cược vào tụ xuất hiện với tần suất dày

Bầu cua cũng có cách chơi tương tự xóc đĩa online . Với kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá cũng được quan tâm nhất hiện nay. Đó là các tụ xuất hiện với tần suất nhiều. Ở những tụ này có tỷ suất xuất hiện ở màn sau là vô cùng lớn. Vậy nên, bạn hãy quan sát các màn rồi hẵng vào tụ bạn nhé!

Áp dụng các mẹo nuôi tụ đặc biệt

Người tham gia có thể sử dụng các mẹo nuôi tụ cũng được cộng đồng game thủ tìm kiếm: 

 • Nuôi chỉ 1 cặp tụ duy nhất: ở  hướng đi này sẽ không làm bạn phải nhận quá nhiều bàn thua. Đơn giản theo quy tắc thực tế thì việc đặt tập trung vào tụ duy nhất sẽ có tỷ lệ thắng rất thấp. Tuy vậy, tỷ lệ thắng của bạn sẽ lớn hơn khi bạn gấp đôi với số lượng tụ này lên. Anh em nên nhớ cần sở hữu số vốn chơi ổn định đối với cách nuôi tụ dựa theo cặp này. Ngoài ra anh em cũng nên phân chia số tiền của mình có một cách chính xác nhất.
 • Nuôi tụ theo quy tắc gấp thếp: Cách nuôi tụ là trong khoảng 5 màn đầu tiên, bạn sẽ chỉ nuôi 1 tụ. Màn sau đó bạn sẽ đánh gấp đôi số tiền cho tụ xuất hiện đầu nếu trong màn đầu. Tuy vậy, với các cao thủ đã có kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá thì việc sử dụng mẹo này sẽ thành công cao hơn. Cách chơi này sẽ mất nhiều thời gian của bạn cũng như đòi hỏi tính kiên trì lâu dài. Phần thắng cũng không quá cao chắc chắn 1 điều là bạn an toàn cũng như không bị mất trắng.

Hiểu rõ các mẹo chơi bầu cua tôm cá sẽ nâng tỷ lệ thắng của bạn lên rất nhiều. Đặc biệt nó còn hỗ trợ bạn có được tỷ lệ thắng cược trong mỗi màn chơi. Đồng thời nó cũng giúp cho tâm lý của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Dĩ nhiên bạn cũng cần học cách giữ một số yếu tố giữ vững tâm lý bản thân.

Tổng kết

Trên đây là bài viết cung cấp đầy đủ về giải mã game bầu cua áp dụng ở mọi trường hợp. Hi vọng anh em sẽ có thêm cho bản thân thật nhiều kiến thức quan trọng trong việc tham gia trò chơi này nhé.

แบ่งปัน