Nhóm trộm ngớ ngẩn rút trộm xăng rồi dùng Đèn Xì để vá lỗ – Đến QUỲ!

Chiều ngày 12/01/2018, một nhóm trộm đã hành nghề tại trạm sang chiết xăng tư nhân tại thị trấn Medipally, huyện Medchal−Malkajgiri, bang Telangana – Ấn Độ.

Admin chuyên mục Cười Chút Chơi đang cố gắng hiểu cho suy nghĩ “lạ” của những tên trộm này. Chuyện là, sau khi bọn chúng rút trộm xăng từ chiếc xe bồn chở 12.000 lít xăng. Có lẽ cảm thấy thương cảm cho trạm xăng tư nhân xấu số, nhóm trộm này liền dùng đèn xì để hàn chỗ thủng này lại.

Việc này làm Admin liên tưởng đến câu chuyện hài hước. Có người dùng bật lửa để soi xem bình xăng … có còn nhiều xăng không. Tưởng không thật mà lại thật không tưởng các bạn ạ.

Nhom trom ngo ngan 1
Đám cháy bùng lên và cao tới hơn 10 mét

Và việc gì đến, ắt phải đến, đời không như là mơ đối với các thanh niên trộm đầy thiện chí và ngây thơ này. Ngọn lửa đã nhanh chóng bắt xăng, chiếc xe trở xăng phát nổ và khiến ngọn lửa bùng lên thành đám cháy cao tới 10 mét.

Hậu quả, đương nhiên là chiếc trở xăng cháy rụi, tặng kèm theo một chiếc xe trở bồn rỗng gần đó cũng rụi thẹo. Đồng thời vụ cháy của nhóm trộm “thông minh” này còn làm 18 người khác bị thương. Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Gandhi.

Nhom trom ngo ngan 2
Chiếc xe thùng rỗng trở xăng ngay cạnh cũng bị cháy rụi

Không rõ tung tích của nhóm trộm này như thế nào sau vụ nổ. Nhưng nếu như nhóm trộm này sống xót, Admin xóc đĩa 88 mong rằng, ngọn lửa sẽ tác động phần nào tới não bộ. Ngẫu nhiên làm tăng thêm chất xám cho các thành viên trong nhóm. Và hi vọng họ tỉnh ra, quay đầu lại là bờ mà gác kiếm. Hoặc thay đổi để trong tương lai, dù có làm gì thì sướng khổ tự chịu, đừng có lôi người dân vô tội vào những hành vi ngớ ngẩn hại mình hại người này nữa. A men!

Dưới đây là đoạn video ghi lại đám cháy:

https://www.youtube.com/watch?v=jkaCy_17umY


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

4.3/5 - (3 votes)
แบ่งปัน