Top 10 bộ phim anime hài hước lãng mạn nhất từ trước tới nay

Chắc hẳn có không ít anh em tại xóc đĩa 88 là fan hâm mộ cuồng nhiệt của những bộ phim anime đến từ xứ sở hoa anh đào. Bên cạnh những bộ anime kinh dị hành động nổi đình nổi đám trên khắp thế giới thì những bộ anime hài hước lãng mạn cũng được đón nhận nồng nhiệt không kém.

Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản không chỉ đỉnh về phần nhìn với đồ họa siêu mãn nhãn, mà còn được đánh giá cao về phần nghe. Những âm thanh chân thực nhất trong cuộc sống hàng ngày được lồng ghép vô cùng tự nhiên. Ngoài ra, sau mỗi bộ phim những bản nhạc cũng được nhiều người tìm kiếm trên mạng để nghe đi nghe lại.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến yếu tố hài hước trong các bộ anime này. Tuy rằng không thể làm cho bạn cười “lên bờ xuống ruộng” như các video hài, nhưng đây lại là điều không thể thiếu tại mỗi tập của bộ phim. Bạn sẽ có cảm giác vui tươi nhẹ nhàng như được đắm chìm vào nhân vật, trong mỗi khoảnh khắc như vậy,  mọi âu lo, mệt mỏi dường như cũng tan biến đi đâu hết.

Video dưới đây giới thiệu tới các bạn top 10 bộ phim anime hài hước lãng mạn nhất từ trước tới nay. Chúc anh em có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn để giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi cùng xocdia123.com

https://www.youtube.com/watch?v=qeYqmb5fjPg


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

แบ่งปัน