Em gái dùng xóc đĩa bịp đời mới kiếm 3 tỷ dễ như ăn kẹo

Đoạn video dưới đây mô tả sới bạc xóc đĩa với đông đảo cược thủ cùng một cô em xóc đĩa hộ xinh đẹp. Những tưởng chẳng thể nào có mánh khóe bịp bợm, ấy thế mà chủ nhà đã dùng trót lọt chiêu thức xóc địa bịp nhờ chiếc máy alpha thế hệ mới và bỏ túi ngay 3 tỷ trong chớp mắt.

Đây là một đoạn video dàn dựng giúp người chơi hình dung ra được cách sử dụng máy dò alpha khi chơi xóc đĩa bịp. Xuyên suốt ván xóc, hoàn toàn không tay chơi nào có thể ngờ rằng thiết bị này lại được ngụy trang khéo léo trong chiếc ví của vị chủ nhà.

Máy dò alpha là một thiết bị rung giúp người dùng có thể biết chính xác số lượng quân bài chẵn lẻ sau mỗi lần xóc. Bộ thiết bị tối tân này sẽ bao gồm một chiếc máy alpha mỏng gọn đi kèm một cục rung. Ngoài ra, người chơi cũng cần chuẩn bị sẵn một bộ quân vị không tang để sử dụng cùng. Riêng bát đĩa thì có thể tùy ý lựa chọn mà không gây bất kỳ ảnh hưởng gì.

Sau mỗi lần xóc, máy alpha sẽ bắt đầu quét quân vị, sau đó truyền tín hiệu về cục rung giúp người chơi biết được kết quả của ván cược. Mỗi kết quả sẽ có số lần rung khác nhau. Ví dụ rung 1 lần sẽ là lẻ, 2 lần là tứ tử, không rung là xóc đôi.

Có thể thấy kết quả trả về từ máy alpha hoàn toàn chính xác và hiệu quả. Nhờ công nghệ tinh vi này mà không ít chủ nhà đã thu về bộn tiền từ các con bạc mà không hề bị phát hiện. 

> Dùng xóc đĩa bịp công nghệ cao ăn đậm 14 tỷ tại sới bạc

Nguồn: Xóc Đĩa Online


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

5/5 - (1 vote)
แบ่งปัน