Xóc đĩa bịp mới nhất – Thiết bị xóc đĩa hiệu quả nhất năm 2023

Cập nhật các thiết bị xóc đĩa bịp luôn là nhu cầu thiết yếu của các anh em chơi xóc đĩa. Hiểu được điều này, các đồ nghề hiện đại được cập nhật liên tục và ngày càng tân tiến hơn để đáp ứng cho nhu cầu của người chơi.

Máy ghi nhớ màu quân vị đang vô cùng hot trên thị trường tại thời điểm hiện nay. Với bát đĩa 100% xanh chín, máy có thể thu nhớ được tất cả các màu quân vị. Bạn chỉ cần mang theo máy trong người và đợi thông báo rung kết quả. Máy đã được lập trình sẵn lẻ rung 1 cái, chẵn rung 2 cái và có thể hoạt động với khoảng cách lên đến 3m. Vì vậy cho dù bạn có phải là người xóc cái hay không thì kết quả vẫn hoàn toàn chính xác.

Máy có kèm theo sạc điện, vì vậy anh em không phải lo lắng rằng máy sẽ bị hết pin. Tuy nhiên, có một lưu ý là bạn cần phải biết tại sới sẽ chơi loại quân gì để nhận diện trước máy từ ở nhà. Bạn có thể lấy một lá bài bất kỳ giống với loại được dùng tại sới bạc, sau đó khởi động máy để quét laser, công đoạn này diễn ra rất nhanh chóng chỉ từ 5-10 giây. Ngay sau đó, thiết bị đã ghi nhớ được màu của quân.

Đừng bỏ lỡ video xóc đĩa tổng hợp các thiết bị và trận cược đỉnh cao năm 2021

Video dưới đây mô tả chi tiết các loại máy ghi nhớ màu quân vị dành cho xóc đĩa bịp:

https://www.youtube.com/watch?v=d-5OjNxm3uI

>> Xem thêm: Xóc Đĩa Bịp – Những trò bịp thường gặp trong sới bạc xóc đĩa

Nguồn: Xóc Đĩa Online


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

แบ่งปัน