Cười đau ruột với hài độc thoại Việt Nam về chủ đề gia đình

Saigon Tếu là nhóm hài độc thoại Việt Nam hiếm hoi hiện nay. Đây là nơi nhiều bạn trẻ tìm đến để được cười, được giải tỏa những nỗi phiền muộn. Từ những chủ đề rất đỗi thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày, các thành viên trong nhóm đã tạo nên những câu chuyện hài hước khiến người xem cười không nhặt được mồm.

Đúng như cái tên của mình, hài độc thoại là thể loại hài kịch chỉ có một người nghệ sĩ biểu diễn và nói chuyện trực tiếp với mọi người. Lúc này, người nghệ sĩ sẽ pha trò hay kể những câu chuyện cười… Tuy nhiên, loại hình nghệ thuật này chưa phổ biến ở Việt Nam. Bởi chúng ta vẫn còn nhiều cái nhìn khắt khe do ảnh hưởng của văn hóa truyền thống. Tuy nhiên, Saigon Tếu đã nỗ lực mang đến cho mọi người cái nhìn tích cực hơn về điều này.

Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn để giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi cùng xocdia123.com

Dưới đây là video “Khi gia đình còn tếu hơn bạn”. Qua phần trình diễn của Phương Nam, những hình ảnh gia đình quen thuộc được tái hiện lại dưới góc nhìn vô cùng hài hước. Người nghệ sĩ trẻ này đã đem đến cho khán giả những tràng cười giòn tan quên đi bao muộn phiền. Chúc các anh xem xóc đĩa 88 có những giây phút thư giãn vui vẻ!


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

แบ่งปัน