Ông cụ 64 tuổi đánh xóc đĩa bịp kiếm 150 triệu trong tích tắc

Không chỉ riêng các anh em trẻ tuổi mới đam mê với xóc đĩa bịp, đôi khi sự xuất hiện bất ngờ của các bậc bề trên khiến nhiều người trở tay không kịp. Quả thật “gừng càng già càng cay”, cụ ông 64 tuổi trong video chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay kiếm được 150 triệu chỉ trong vỏn vẹn 15 phút.

Cờ bạc bịp đã chẳng còn quá xa lạ với các tay chơi tại Việt Nam, đặc biệt là trò xóc đĩa. Dụng cụ xóc đĩa bịp ngày càng được nâng cấp và trở thành một trong những trò chơi ám ảnh đối với những người mới tham gia vào xới bạc. Không chỉ những”lính mới” mà không ít những tay cờ bạc chuyên nghiệp cũng bị các thiết bị bịp này qua mặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong trò chơi này, cụ ông đã sử dụng bộ bát đĩa bịp mà không bị ai phát hiện.

Đừng bỏ lỡ những video xóc đĩa tổng hợp các thiết bị và trận cược đỉnh cao năm 2021

Thiết bị này bao gồm một chiếc điện thoại được gắn với cục rung. Nếu bạn cầm cái, chỉ cần lướt qua điện thoại và nhận thông báo. Nếu điện thoại không rung là sấp đôi, rung 1 cái là lẻ, rung hai cái là tứ tử. Cách sử dụng tương tự như bộ chip soi quân vị. Ngoài ra dưới đáy bát có gắn camera siêu nhỏ, được ngụy trang ở trong như đáy bình thường. Camera này được kết nối ra bên ngoài bởi 1 bộ thu phát có thể chuyển hình về điện thoại của người chơi. Bộ dụng cụ xóc đĩa bịp này sẽ mang lại kết quả chính xác tuyệt đối, giúp bạn có thể làm chủ sới bạc trong phút chốc.

https://www.youtube.com/watch?v=DHerrAKPtGU

>> Xem thêm: Đánh đâu thắng đó nhờ bí kíp tính xác suất xóc đĩa cực hiệu quả

Nguồn: Xóc Đĩa Online


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 vnd cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online:

Link khuyến mãi Dubai:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

5/5 - (1 vote)
แบ่งปัน